Giới thiệu

Blog Tui Học IT. Địa chỉ https://tuihocit.org là một Web/Blog cá nhân, được ra đời vào đầu năm 2022 với mục đích là chia sẻ tất cả các kiến thức về công nghệ như sử dụng máy tính, sử dụng điện thoại di động, các thủ thuật sử dụng Internet sao cho hiệu quả nhất. Giúp bạn có được những trải nghiệm mới thú vị và hiệu quả hơn trong công việc.

Còn về mình, xuất thân nhà nghèo, không có điều kiện đi học gì hết, chỉ học xong lớp 9 rồi nghỉ học ở nhà mầy mò nghịch thôi, từng là nạn nhân của bóc lột sức lao động.

Năm 2012, khi đó mình mới học xong lớp 9, đến năm 2015 bị thằng hàng xóm dụ dỗ lôi kéo sang học cắt tóc, mình thì thích công nghệ cơ nên lúc đó mình không đồng ý. Nhưng nó cứ suốt ngày sang dụ dỗ mình, nó bảo khách đông thì ngày trả 200k, nhưng khi mình sang làm rồi thì ngày nó trả có 20k.

Nó còn to mồm bảo “Không có nó cho sang làm thì giờ chết rồi”. Ngày trả công có 20k mà làm như 2 triệu không bằng vậy. Làm đến 2019 thì mình bỏ và ở nhà nghịch máy tính.

Giờ mình cho ra đời blog này để chia sẻ kinh nghiệm sử dụng máy tính, với các bài cài Win, thủ thuật máy tính thì mình sẽ có video kèm theo, nên các bạn hãy ủng hộ mình nhé!

Bài viết mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *